CÁCH LÀM MARKETING ONLINE ÍT TỐN CHI PHÍ NHƯNG HIỆU QUẢ

CÁCH LÀM MARKETING ONLINE ÍT TỐN CHI PHÍ NHƯNG HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Trong bài viết trước mình đã nói về tầm quan trọng của website đối với việc kinh doanh online. Vì vậy có thể nói trong công việc kinh doanh online nói chung và Marketing online nói riêng. Nếu bạn không sở hữu một website thì việc kinh doanh của bạn không bao giờ hiệu quả.

Trong các cách Marketing online hiệu quả hiện nay mà đang được nhiều người áp dụng gồm 3 bước như sau:

1.Sở hữu website:

Khi bạn đã sở hữu được website bạn có thể giới thiệu về bạn, công ty bạn, sản phẩm của bạn, khách hàng của bạn …. đến tất cả mọi người.

2.Content Marketing (Tiếp thị nội dung):

Là việc tạo ra những nội dung có giá trị, có liên quan có liên quan đến vấn đề bạn muốn giới thiệu nhằm thu hút, giữ chân người xem được xác định rõ ràng. Cuối cùng là thúc đẩy hành động của khách hàng đến với bạn.

Khách hàng truy cập vào website của bạn không chỉ đọc một trang bán hàng. Do đó, nhiệm vụ của Content Marketing là phát triển những nội dung dạng thông tin hữu ích, chuyên sâu, biến website thành một chuyên gia trong ngành hàng của bạn, giúp khách hàng lấp đầy nhu cầu thông tin và khiến họ phải sử dụng hàng hay dịch vụ của bạn.

3.SEO ( Viết tắt từ Search Engine Optimization):

Là giải pháp tối ưu website để website có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm. Công việc SEO giúp website tăng thứ hạng hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm thông dụng như Google, Facebook…giúp cho người sử dụng biết đến bạn cũng như các sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Như vậy, nếu bạn có một sự kết hợp giữa 3 yếu tố: Website – SEO – Content Marketing thì bạn đã tạo được sự phát triển bền vững cho hoạt động kinh doanh tạo nên sự tác động mạnh mẽ vào khách hàng.

Chúc Các Bạn Kinh Doanh Tốt!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *