SSD Hosting Giá rẻ

Điểm đến an toàn và tin cậy cho website của bạn

Đăng ký tư vấn

SSD Hosting là gì?

SSD Hosting phù hợp với hầu hết khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL. Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website.

Ngoài ra dịch vụ Hosting Linux hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, cùng nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng với mức chi phí hợp lý.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Đặc điểm nổi bật

Bảng giá dịch vụ SSD Hosting Giá rẻ

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

W#1

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

đ Miễn Phí 1 khách hàng

500MB Dung lượng SSD
Không giới hạn Băng Thông
Không giới hạn Tài khoản FTP
Không giới hạn MySQL
Hệ thống quản lý Directadmin
Miễn phí chứng chỉ SSL
Sao lưu 7 ngày/lần
ĐĂNG KÝ

W#3

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

đ 33,000 / tháng

5GB Dung lượng SSD
Không giới hạn Băng Thông
Không giới hạn Tài khoản FTP
Không giới hạn MySQL
Hệ thống quản lý Directadmin
Miễn phí chứng chỉ SSL
Sao lưu 7 ngày/lần
ĐĂNG KÝ

Liên hệ với Happj bất cứ khi nào bạn cần

Đội ngũ hỗ trợ viên của Happj luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ, tư vấn từ khách hàng và phản hồi trong thời gian nhanh nhất với tiêu chí hỗ trợ 24/7/365.

Câu hỏi thường gặp

Các phiên bản PHP mà SSD Hosting tại Happj đang hỗ trợ?

Hiện tại Happj đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.4 đến 7.x và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tôi muốn chuyển Hosting từ nhà cung cấp khác về Happj thì phải làm sao?

Để chuyển Hosting về Happj, khách hàng chỉ cần gửi ticket tới phòng kỹ thuật cung cấp thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

Addon domain là gì?

Addon domain là tên miền gián tiếp có thể add thêm vào hosting ngoài tên miền chính mà khách hàng đã đăng ký ban đầu để chạy cho các trang web riêng biệt.

Làm sao tôi có thể quản trị Website cũng như cơ sở dữ liệu trên SSD Hosting của tôi?

SSD Hosting tại Happj sử dụng phần mềm quản trị DirectAdmin – một phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan, dễ dàng thao tác với những tính năng vượt trội.

Dữ liệu Website của tôi có được backup thường xuyên không?

Dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting Linux tại Happj sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế backup dữ liệu 14 ngày liên tiếp, đặc biệt được tích hợp sẵn plugin của R1Soft, khách hàng hoàn toàn có thể tự chủ động restore dữ liệu của mình dựa trên các điểm khôi phục của từng ngày theo nhu cầu. Hơn thế nữa, hệ thống áp dụng công nghệ CloudLinux nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị hacker tấn công xâm nhập dữ liệu qua phương thức ‘Local Attack’

Nếu không đáp ứng được chất lượng dịch vụ thì tôi có được hoàn tiền không?

Happj cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.